เล็บสวย ทำอะไรก็ชนะเลิศ! มารู้จัก 4 ร้านเล็บ ซอยรังสิตภิรมย์ ข้างมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ทำเล็บไม่ยากเลย ราคานักศึกษา จ่ายได้สบายกระเป๋า

         ชอบทำเล็บสวยอยู่แล้ว! จึงอยากชวนเพื่อนทุกคนมาทำเล็บด้วยกัน ไม่ว่าจะเพศใดก็สามารถทำเล็บกันได้ทั้งนั้น พวกเราจะพามาดูร้านทำเล็บ อยู่ในซอยรังสิตภิรมย์ ข้างมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ย่านรังสิต เลือกมาให้แล้ว 4 ร้านที่พวกเราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จัก

ลายเล็บหวาน น่ารัก OJO Beauty House

         OJO Beauty House ตั้งอยู่ที่ใต้คอนโด Sky view โดนเด่นที่ลายเล็บหวาน น่ารัก เมื่อเข้ามาที่ร้านด้านหน้าจะเป็นที่สำหรับการเปลี่ยนรองเท้าเพื่อความสะอาดภายในร้าน พี่เจ้าของร้านดูแลเอาใจใส่ลูกค้า สุภาพและเป็นกันเอง สำหรับใครที่เป็นสายเบื่อง่าย ร้านนี้เขามีบริการทำเล็บปลอมอีกด้วย เปลี่ยนลายได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลย

         บริการความงามแบบครบวงจร ด้วยบริการต่อขนตา ลิฟขนตา เติมสีคิ้ว สักคิ้ว รวมไปถึงการแว็กซ์ร้อน บอกเลยว่าสวยครบจบในร้านเดียว ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นอยู่มากมาย อยู่ใกล้แค่นี้เอง ไปทำเล็บคลายเครียดกันดีกว่า

ฉันรักการทำเล็บ I love my nail

         I love my nail ตั้งอยู่ที่หอพัก My place 7 ติดกับประตูทางเข้า ร้านโทนสีขาวสะดุดตา เป็นการตกแต่งแบบเรียบง่ายอุปกรณ์ในร้านเยอะมาก! มีสีให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูก ร้านมีที่สำหรับเปลี่ยนรองเท้าเพื่อความสะอาดของร้าน จุดเด่นของร้านนี้เน้นการทำเล็บด้วยความประณีตพิถีพิถัน สมกับชื่อร้าน I love my nail เล็บของใคร ใครก็รักทั้งนั้น

         ที่นี่ไม่ได้มีแค่การทำเล็บ ทางร้านมีบริการต่อขนตาอีกด้วย เรียกได้ว่ามาร้านเดียวสวยได้ถึงสองอย่าง ราคาไม่แพงมีให้เลือกหลากหลาย ไม่มาไม่ได้แล้ว

เสริมความงามเล็บกับบิงโก บีบีซี สไตล์มินิมอล Bingo Eyelash

         ร้านบิงโก บีบีซี ตั้งอยู่ที่ The terrace เป็นการทาสีเล็บแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล แต่ก็มีสีให้เลือกเยอะมากเลยทุกคน หน้าร้านมีที่ให้ถอดรองเท้า ภายในร้านกว้างสบายและจัดเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป พนักงานร้านน่ารักมาก ให้คำปรึกษาดีอีกด้วย ราคาจะขึ้นอยู่กับความยากง่ายของลายที่เราเลือกทำ

         ที่นี่ตามชื่อร้านเลยไม่ได้มีแค่งานเล็บ แต่ยังมีงานต่อขนตา ลิฟขนตา ลิฟขนคิ้ว สักคิ้วและสักปาก เรียกได้ว่ามาแค่ร้านนี้ก็สวยครบจบเลย สวยไม่เกรงใจใครอย่างแน่นอน

ทำเล็บกับพี่เจ JNail and Eyelash

         ต้องลองมาแล้ว ร้านพี่เจตั้งอยู่ที่ตึก ชัชวาลแมนชั่น มองจากหน้าร้านจะเห็นความหรูหรา ร้านนี้มีสีให้เลือกเยอะไม่แพ้ร้านอื่น แต่จุดเด่นคือที่นี่มีขายคอนแทคเลนส์ที่มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย หลากหลายสไตล์ รวมไปถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับคอนแทคเลนส์

         แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่การทำเล็บและคอนแทคเลนส์ ร้านนี้มีบริการต่อขนตา ไม่พอยังมีกันคิ้วและแว็กซ์ขนอีกด้วย บอกเลยว่าร้านนี้มีครบทุกความสวย ที่เล่าให้ฟังทั้งหมดอยากจะบอกอีกว่า ทำเล็บมีประโยชน์มากมาย ช่วยเพิ่มความสวย ความมั่นใจ ช่วยคลายเครียดอีกด้วย

         เล็บสวย ทุกอย่างก็ชนะเลิศ หวังว่าทุกคนจะได้ร้านทำเล็บที่อยากไปลองทำสักครั้ง และอาจจะได้ร้านประจำที่เหมาะกับตัวเองนะคะ ดูแลความสวยภายนอกกันแล้ว ก็อย่าลืมดูแลความสวยจากภายใน ทำอารมณ์ให้สดชื่นแจ่มใสอยู่เสมอ

ขอขอบคุณภาพประกอบ Beautiful Free Images & Pictures www.unsplash.com

Writer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Photographer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Graphic

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Graphic

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Graphic

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ