BU Bingo Item! บิงโกให้โลกรู้ว่าเราเป็นเด็ก BU

มาเรียนทั้งที จะขาดสิ่งนี้ไปได้ไง เจาะไอเทมไม่ลับของเด็กแต่ละคณะของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

         ไอเทมของเด็กแต่ละคณะของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตามหาได้ด้วย Bingo ที่เราจะเอามาให้เล่นกัน เตรียมกระเป๋าให้พร้อม มองรอบคณะให้ดี แล้วมาเล่น BU BINGO Item!!

         ก่อนเล่น เช็คกันสักนิดว่าที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มีคณะดังต่อไปนี้ 1) คณะบัญชี 2) คณะบริหารธุรกิจ 3) คณะนิเทศศาสตร์ 4) คณะนิติศาสตร์ 5) คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว 6) คณะเศรษฐศาสตร์ 7) คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรม 8) คณะศิลปกรรมศาสตร์ 9) คณะวิศวกรรมศาสตร์ 10) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 11) คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ 12) คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ 13) วิทยาลัยนานาชาติ และ 14) วิทยาลัยนานาชาติจีน แต่ละคณะต่างก็ต้องมีไอเทมเด็ด มาเช็คไอเทมกันหน่อย เช็คเเล้ว Bingo!

         เปิดมาด้วย BU Business Bingo Item เช็คเลยไอเทมที่เป็นจุดเด่นของคณะศาสตร์เเห่งธุรกิจ เเละกฎหมาย  ใครอยากสร้างตัว ใครอยากเก่งในศาล เอาของไปครบหรือยัง ลองเปิดกระเป๋าของคุณ มาเช็คเเละ Bingo กันเลย 

         ว่าไงเด็กสื่อทั้งหลาย เช็คชื่อกันเเล้ว มาเช็คกันหน่อย เด็กสื่อหิ้วอุปกรณ์อะไรกันมาบ้าง กับไอเทมประจำคณะสายสื่อ ที่ถ้าจะออกกองทั้งที จะพลาดของพวกนี้ไปได้ยังไง กับ BU BINGO ITEM รวบรวมไอเทมที่หลายคนต้องเคยแพ็คใส่กระเป๋าเอาไปออกกองด้วย

         เดินทางเหนื่อย เด็กการโรงแรมมาเช็คอินกันที่ BUHTM กันหน่อย ก่อนจะให้บริการผู้มาพักผ่อน ก็ต้องเช็คไอเทมโรงเเรมกันก่อนสิ ทั้งแผนกต้อนรับ แผนกครัว อารหารเครื่องดื่ม เตรียมอุปกรณ์กันครบรึยังน้า ถ้าครบเเล้วก็แพคกระเป๋า Bingo ออกเดินทางกันเลย

         ชาววิศวะ และไอทีทั้งหลาย พักมือกันหน่อย ให้หุ่นยนต์มาทำแทนดีกว่า แต่ก่อนอื่น ไอเทมยังอยู่ครบกันรึป่าว ตรวจของให้ดีเช็คไอเทมให้ครบใน BU BINGO ITEM และถ้าพร้อมแล้ว เรามาสร้างสุดยอดนวัตกรรมกันเถอะ!

         เหล่านักดีไซน์ พร้อมออกแบบสิ่งของสุดปังกันหรือยัง ไอเทมมีพร้อมเเล้วใช่ไหม เช็คของให้ครบ เเละเริ่มทำงานกันเลย หลักสูตรนี้ สำหรับสายออกแบบโดยเฉพาะ ที่ครอบคลุมพื้นฐานการวาดมือ และคอมพิวเตอร์ พร้อมที่จะมาสร้างสรรค์และออกแบบในสไตล์ของตัวเราเอง แล้วหรือยัง

         จะไฟนอลกันอีกเเล้ว ตัดโมเดลสุดอลังก็ต้องมีไอเทมให้ครบครัน กางเเบบออกมา แบกของให้พร้อมเเล้วเช็คไอเทมกัน เพราะที่นี่หลักสูตรการออกแบบทั้งภายในและภายนอกที่มีอุปกรณ์ครบครันและมีห้องปฏิบัติการทันสมัยขนาดนี้ จะรออะไรอยู่อีกล่ะ มาออกแบบให้อลังการกันไปเลย

         หิวกันหรือยัง เหล่าเชฟ และสายอินเตอร์ BUI พร้อมจะเปิดครัวต้อนรับนักชิมกันเเล้ว รอเหล่าเชฟเช็คไอเทมกันสักหน่อย เเล้วมาชิมอาหารสุดพิเศษกันได้ที่หลักสูตรเชฟของทางฝั่งนานาชาติ เรียนรู้ไปกับศาสตร์ของการทำและรังสรรค์อาหารให้ออกมาน่าทานที่สุด แล้วจะมัวรออะไรอยู่ล่ะ คุณเหลือเวลาไม่มากแล้วนะครับเชฟ เตรียมวัตถุดิบ หยิบผ้ากันเปื้อน แล้วมาเช็คไอเทมกันที่  BU BINGO ITEM กันเลย

         BU Bingo Item ที่เราตั้งใจทำขึ้นมา อยากจะเป็นสื่อกลางที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักกับคณะและนักศึกษาแต่ละคณะของมหาวิทยาลัยกรุงเทพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้มีโอกาสทำความรู้จักกับไอเทมที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่มีในแต่ละคณะ โดยผ่านกิจกรรมน่าสนุกอย่าง Bingo Item ที่การเล่นนั้นแสนง่ายและใครก็เล่นได้ พร้อมแนบภาพประกอบที่ทุกคนจะสามารถดาวน์โหลดไปเล่นบนแพลตฟอร์มใดก็ได้ รู้อย่างนี้ก็ส่งต่อให้เพื่อนได้เลย

Writer & Graphic

ตั้งตี้ชุมนุมรอบกองไฟโปรเจค

Writer & Graphic

ใช้ชีวิตให้เหมือนวันนี้เป็นวันสุดท้าย

Writer & Graphic

ทั้งชีวิตถวายให้งาน

Writer & Graphic

เวลาก็แค่ตัวเลข(แหละ)

Writer

เป็น Editor และเป็น Content Creator ใน Platform Bilibili

Graphic

งานนี้ต้องสู้