เด็ก BU สไตล์ไหน ก็ไปเช็คอินตามสไตล์ที่ชอบได้เลย

ไม่ว่าจะสไตล์ไหน มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

         เช็คตัวเองกันสักนิดว่าเราอยู่สไตล์ไหน เราขอแนะนำสถานที่ให้เหมาะไลฟ์สไตล์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อนทุกคนฟังทางนี้นะ! ไม่ว่าจะชอบถ่ายรูป ชอบกิน ชอบคุยงาน ชอบเล่นกีฬา ชอบทำกิจกรรม ทุกสไตล์ก็สนุกได้ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ถ่ายรูปได้ตลอดเวลา

         เพื่อนที่เป็นสายถ่ายรูป ชอบถ่ายรูป เซลฟี่เอิงเอยต้องไม่พลาด! มหาวิทยาลัยกรุงเทพของเรามีสถานที่สวย ถ่ายรูปออกมาแล้วปังเยอะมาก เช่น ลานวงกลม หอสมุด BUI เรือนไทย ทะเลสาบหลังมอ นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะในมอของเรามีสถานที่สวยเยอะมาก เรียนเสร็จแล้วอย่าลืมไปแวะถ่ายรูปกัน

ชวนไปกินของอร่อย

         ชอบกิน เลิฟของอร่อยต้องห้ามพลาด! เพราะร้านอาหารในโรงอาหารที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพของเรานั่นอุดมไปด้วยของกิน ทั้งอร่อย สะอาด แถมราคาถูกอีกด้วย! ไล่เรียงไปตั้งแต่โรงอาหารตึกเพชร โรงอาหารกลาง โรงอาหารมุงจาก โรงอาหารนิเทศ แถมด้วยร้านเล็ก ร้านน้อยอีกมากมายที่กระจายอยู่ทุกจุด ไม่มีหิวอย่างแน่นอน

จริงจังกับเรื่องคุยงาน

         ก็มีแต่งาน งาน งานเท่านั้น เด็กรักงาน วัน ๆ หมดไปกับการคุยงาน ถ้าจะนัดเพื่อนมาออนไซท์มีที่ไหนบ้าง สายคุยงานหรือจะนั่งเล่นรอเพื่อนรอใจ ต้องที่นี่เลย! เลานจ์หมี ห้องสมุด BUI และห้องสมุดตึกฟิล์ม

รักสุขภาพ เน้นออกกำลังกาย

         เพื่อนที่ชอบการออกกำลังกาย การได้ออกไปเล่นกีฬากลางแจ้ง ก็ต้องเป็นที่สนามกีฬากลาง สนามฟุตบอลท้ายมอ สนามแบตท้ายมอ แต่ถ้าใครชอบกีฬาในร่มเราขอเสนอสนุ๊กเกอร์ที่เลานจ์หมี กีฬาในร่มเล่นชิว ๆ ที่นอกจากจะได้ความสนุกแล้วยังได้มานัดพบเพื่อนอีกด้วย

มาทำกิจกรรมกันเถอะ!

         สายกิจกรรมตัวยงจะพลาดได้ไง! กับตึก SAC โรงอาหารกลาง และเลานจ์หมี สถานที่รวมกิจกรรมมากมายไว้ให้ทำ ทั้งกิจกรรมชมรม กิจกรรมปอมปอมเชียร์ เล่นดนตรี ฯลฯ และอีกหลากหลายกิจกรรมของชมรม ศูนย์รวมอยู่ที่นี่แล้ว

         เห็นไหมล่ะว่า ไม่ว่าจะสไตล์ไหนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพก็จัดให้ทุกไลฟ์สไตล์ พบกันได้ทั้งออนไลน์และออนไซท์นะคะทุกคน

Writer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Photographer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ