BU ยอดนักสืบ ตอน ความลับของร้านขนส่ง

ส่งของง่าย ๆ ด้วยขนส่งใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

         ยุคดิจิทัลการใช้บริการบริษัทส่งสิ่งของกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเราไปแล้ว จะซื้อหรือขายออนไลน์ ส่งของให้คนอื่นทั้งที จะขาดขนส่งไปได้อย่างไร เตรียมพัสดุให้พร้อม กำเงินไว้ให้ดี เพราะเหล่านักสืบจะพาทุกคนไปตามล่าหาเบาะแสความลับข้อมูลที่ตั้งของ ร้านขนส่งสิ่งของ ในซอยรังสิตภิรมย์ ข้างมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Flash Express ส่งเร็วดั่งสายฟ้า

         บริการรวดเร็วทันใจ มุ่งมั่น ใส่ใจลูกค้า และความปลอดภัยของพัสดุ ถ้าเดินมาจากหน้าปากซอยจะอยู่ทางด้านซ้ายมือตรงร้านตำยำปากแตกต้องเดินเข้ามาข้างในร้านยำจะเจอร้านขนส่งอยู่ข้างใน ถือเป็นเบาะแสสำคัญของการสืบค้นครั้งนี้

         โดยร้านนี้ราคาส่งพัสดุเริ่มต้นจะอยู่ที่ 25 บาท เปิดทำการช่วง 13.00-17.30 น. ของทุกวัน ไม่มีบริการจ่ายเงินปลายทางหรือรถเข้าไปรับของที่บ้านหรือหอพัก ระยะเวลาในการจัดส่งพัสดุหากเป็นในเขตกรุงเทพฯ จะใช้เวลา 2 วัน และต่างจัดหวัดจะใช้เวลา 3 วัน นอกจากนี้สายข่าวยังบอกมาอีกว่า นอกจากในซอยแล้วขนส่งเจ้านี้ยังแอบไปตั้งร้าน Flash Express อยู่ที่บริเวณตึก A8 ชั้น 2 อยู่ด้านใต้ที่รับสมัครนักศึกษาในมหาวิทยาลัยกรุงเทพอีกด้วย

TB Express บริการทันใจ

         จัดส่งเร็วไว บริการทันใจ เรื่องราคาไม่ต้องพูดถึง ขนส่งสินค้าทั่วไทยไม่จำกัดขนาดและน้ำหนักของวัตถุ ร้านจะตั้งอยู่ตรงกลางซอยรังสิตภิรมย์ ถ้ามาจากหน้าซอยร้านก็จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

         หากเดินเข้ามาจะเจอป้ายร้านสีน้ำเงิน เป็นร้านที่ถ้าไม่สังเกตก็จะอาจจะพลาดขนส่งร้านนี้ไปได้ ความพิเศษของร้านนี้ก็คือราคาจะขึ้นอยู่กับขนาดของพัสดุที่ต้องการจะจัดส่ง ร้านจะเปิดเฉพาะช่วงเวลา 8.00-19.00 น. ตัดรอบส่งสินค้าในเวลา 13.00 น. ของทุกวัน

         ถ้าไม่อยากพลาดเวลาที่ต้องการส่งพัสดุด่วนก็อย่าลืมเช็คเวลาตัดรอบส่งของร้าน ส่วนเรื่องระยะเวลาที่การจัดส่ง หากเป็นในเขตกรุงเทพฯ และสายใต้จะใช้เวลา 2 วัน หากเป็นบริเวณภาคอีสานจะใช้เวลา 2-3 วัน มีบริการจ่ายเงินปลายทาง แต่ไม่มีบริการไปรับสินค้าถึงบ้านหรือหอพัก ต้องนำพัสดุมาส่งที่ร้านเอง

J&T Express อุ่นใจ

         บริการอุ่นใจรู้ทันการเคลื่อนไหวของพัสดุ สามารถส่งของไปต่างประเทศได้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ตรงกลางซอยของรังสิตภิรมย์ ถ้าเดินมาจากหน้าปากซอยจะอยู่ด้านขวามือ หน้าร้านทำเล็บ New Nails จะตั้งเป็นเคาเตอร์เล็กสำหรับรับส่งพัสดุ ถ้าเราไม่สังเกตก็จะไม่สังเกตเลยว่ามีขนส่งแอบซ่อนอยู่

         ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 25 บาท เปิดช่วง 13.00-17.30 น. จะมีการตัดรอบขนส่งพัสดุช่วง 17.00 และ 19.00 น. ไม่มีบริการจ่ายเงินปลายทาง ระยะเวลาในการจัดส่งจะอยู่ที่ หากเป็นในกรุงเทพฯ จะใช้เวลา 2 วัน และต่างจังหวัดจะใช้เวลา 3 วันในการจัดส่ง

ไปรษณีย์ไทย วางใจได้เสมอ

         วางใจได้เสมอ ไปรษณีย์ไทย ตั้งอยู่ท้ายซอยแต่ไม่ท้ายสุด ให้บริการจัดส่งสิ่งของ ข่าวสาร ข้อมูล และโอนเงินทั่วโลกที่ลูกค้าเข้าถึงได้อย่าง สะดวก มีคุณภาพ มีมาตรฐานสากล ราคาสมเหตุสมผล และเชื่อถือได้ มีที่ตั้งอยู่ที่บริเวณใต้ตึกของหออโนไทยเพลส อยู่ข้างร้านอาหารตามสั่ง มันจะแอบอยู่ข้างหลังร้าน

         พวกเราได้ไปส่องหาร้านขนส่ง ที่อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยและที่พักของเรา รับบริการส่ง EMS มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 30 บาท จัดส่งไม่เกิน 3 วัน ไม่รับบริการจ่ายเงินปลายทาง และไม่มีบริการไปรับของถึงหอหรือที่พัก เปิดทำการช่วง 9.00-19.00 น. ในวันศุกร์ และช่วง 9.30-19.00 น. ในวันเสาร์

         พึ่งพาขนส่ง ต้องเลือกร้านที่ชอบและใช่ ก่อนส่งของ อย่าลืมตรวจสอบของที่ต้องการส่ง จัดการอย่างระมัดระวัง ของถึงมือผู้รับ ผู้ส่งดีใจ ผู้รับก็อิ่มใจไปด้วย แล้วพบกับนักสืบ BU ในตอนต่อไปนะคะ!

Writer & Photographer

ตั้งตี้ชุมนุมรอบกองไฟโปรเจค

Writer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Writer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Writer

ทั้งชีวิตถวายให้งาน

Photographer

If there's something out there that you're supposed to do, if you have a passion for it, then stop wishing and just do it.-Wanda Sykes

Graphic

ใช้ชีวิตให้เหมือนวันนี้เป็นวันสุดท้าย