ส่งของจากใจ เปิดร้านขนส่งไม่ลับ ใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ส่งของทำได้ไม่ยากเลย ด้วยขนส่งใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

         ยุคดิจิทัลการใช้บริการบริษัทส่งสิ่งของกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเราไปแล้ว จะซื้อหรือขายออนไลน์ ส่งของให้คนอื่นทั้งที จะขาดขนส่งไปได้อย่างไร เตรียมพัสดุให้พร้อม กำเงินไว้ให้ดี เพราะเหล่านักสืบจะพาทุกคนไปตามล่าหาเบาะแส ร้านขนส่งสิ่งของตั้งอยู่ในซอยรังสิตภิรมย์ ข้างมหาวิทยาลัยกรุงเทพ Main Campus

Flash Express ส่งเร็วดั่งสายฟ้า

         บริการรวดเร็วทันใจ มุ่งมั่น ใส่ใจลูกค้า ความปลอดภัยของพัสดุ ถ้าเดินมาจากหน้าปากซอย ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือตรงร้านตำยำปากแตก ต้องเดินเข้ามาข้างในร้านยำจะเจอร้านขนส่งอยู่ข้างใน ถือเป็นเบาะแสสำคัญของการสืบค้นครั้งนี้

         ราคาส่งพัสดุเริ่มต้นจะอยู่ที่ 25 บาท เปิดทำการช่วง 13.00-17.30 น. ของทุกวัน ไม่มีบริการจ่ายเงินปลายทางหรือรถเข้าไปรับของที่บ้านหรือหอพัก ระยะเวลาการจัดส่งพัสดุหากเป็นในเขตกรุงเทพ จะใช้เวลาสองวัน และต่างจัดหวัดจะใช้เวลาสามวัน สายข่าวยังบอกมาอีกว่า นอกจากในซอยรังสิตภิรมย์แล้วขนส่งเจ้านี้ยังแอบไปตั้งร้าน Flash Express อยู่ที่บริเวณตึก A8 ชั้น 2 อยู่ด้านใต้ที่รับสมัครนักศึกษาในมหาวิทยาลัยกรุงเทพอีกด้วย

TB Express บริการทันใจ

         จัดส่งเร็วไว บริการทันใจ เรื่องราคาไม่ต้องพูดถึง ขนส่งสินค้าทั่วไทยไม่จำกัดขนาดและน้ำหนักของวัตถุ ร้านจะตั้งอยู่ตรงกลางซอยรังสิตภิรมย์ ถ้ามาจากหน้าซอยร้านก็จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

         หากเดินเข้ามาจะเจอป้ายร้านสีน้ำเงิน เป็นร้านที่ถ้าไม่สังเกตก็จะอาจจะพลาดขนส่งร้านนี้ไปได้ ความพิเศษของร้านนี้ก็คือราคาจะขึ้นอยู่กับขนาดของพัสดุที่ต้องการจะจัดส่ง ร้านจะเปิดเฉพาะช่วงเวลา 8.00-19.00 น. ตัดรอบส่งสินค้าในเวลา 13.00 น. ของทุกวัน

         ถ้าไม่อยากพลาดเวลาที่ต้องการส่งพัสดุด่วนก็อย่าลืมเช็คเวลาตัดรอบส่งของร้าน ส่วนเรื่องระยะเวลาที่การจัดส่ง หากเป็นในเขตกรุงเทพ และสายใต้จะใช้เวลาสองวัน หากเป็นบริเวณภาคอีสานจะใช้เวลา 2-3 วัน มีบริการจ่ายเงินปลายทาง แต่ไม่มีบริการไปรับสินค้าถึงบ้านหรือหอพัก ต้องนำพัสดุมาส่งที่ร้านเอง

J&T Express อุ่นใจ

         บริการอุ่นใจรู้ทันการเคลื่อนไหวของพัสดุ สามารถส่งของไปต่างประเทศได้ ร้านนี้จะตั้งอยู่ตรงกลางซอยของรังสิตภิรมย์ เดินมาจากหน้าปากซอยจะอยู่ด้านขวามือ หน้าร้านทำเล็บ New Nails จะตั้งเป็นเคาเตอร์เล็กสำหรับรับส่งพัสดุ ถ้าเราไม่สังเกตก็จะไม่สังเกตเลยว่ามีขนส่งแอบซ่อนอยู่

         ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 25 บาท เปิดช่วง 13.00-17.30 น. จะมีการตัดรอบขนส่งพัสดุช่วง 17.00 และ 19.00 น. ไม่มีบริการจ่ายเงินปลายทาง ระยะเวลาในการจัดส่งในกรุงเทพ จะใช้เวลาสองวัน และต่างจังหวัดจะใช้เวลาสามวันในการจัดส่ง

ไปรษณีย์ไทย ขนส่งจากใจ

         วางใจได้เสมอ ไปรษณีย์ไทย ตั้งอยู่ท้ายซอยแต่ไม่ท้ายสุด ให้บริการจัดส่งสิ่งของ ข่าวสาร ข้อมูล และโอนเงินทั่วโลกที่ลูกค้าเข้าถึงได้อย่าง สะดวก มีคุณภาพ มีมาตรฐานสากล ราคาสมเหตุสมผล และเชื่อถือได้ มีที่ตั้งอยู่ที่บริเวณใต้ตึกของหออโนไทยเพลส อยู่ข้างหลังร้านอาหารตามสั่ง

         รับบริการส่ง EMS มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 30 บาท จัดส่งไม่เกินสามวัน ไม่รับบริการจ่ายเงินปลายทาง และไม่มีบริการไปรับของถึงหอหรือที่พัก เปิดทำการช่วง 9.00-19.00 น.ในวันศุกร์ และช่วง 9.30-19.00 น.ในวันเสาร์

         พึ่งพาขนส่ง ต้องเลือกร้านที่ชอบและใช่ ก่อนส่งของ อย่าลืมตรวจสอบของที่ต้องการส่ง จัดการอย่างระมัดระวัง ของถึงมือผู้รับ ผู้ส่งดีใจ ผู้รับก็อิ่มใจไปด้วย

หมายเหตุ ข้อมูลที่เราแนะนำอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบจากร้านขนส่งด้วยตนเองอีกครั้งนะคะ

Writer & Photographer

ตั้งตี้ชุมนุมรอบกองไฟโปรเจค

Writer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Writer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Writer

ทั้งชีวิตถวายให้งาน

Photographer

If there's something out there that you're supposed to do, if you have a passion for it, then stop wishing and just do it.-Wanda Sykes

Graphic

ใช้ชีวิตให้เหมือนวันนี้เป็นวันสุดท้าย