อาณาเขต เขตแห่งความสุข เด็กอีเว้นท์ ม.กรุงเทพ จับมือ Future Park & Zpell รังสรรค์ศิลปะความสุข

Art Exhibition & Lifestyle ศิลปะ ดนตรี และไลฟ์สไตล์ แบ่งปันความสุขจากใจไปทุกพื้นที่

เนรมิต อาณาเขต เขตแห่งความสุข เด็กอีเว้นท์ นิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จับมือกับ Future Park & Zpell เล่นใหญ่ สร้างดินแดนศิลปะแห่งความสุข เติมเต็มความสุขด้วยศิลปะ ดนตรี และไลฟ์สไตล์สร้างสรรค์ แบ่งปันความสุขจากใจไปทุกพื้นที่ ชวนทุกคนมาเข้าร่วมคาราวานศิลปะแห่งความสุข สนุกเพลิดเพลินไปกับ อาณาเขต เขตแห่งความสุข Art Exhibition & Lifestyle ศิลปะ ดนตรี งานอาร์ต และของกินแสนอร่อย ชุบชูใจ

สาขาวิชาการผลิตอีเว้นท์ และการจัดการนิทรรศการและการประชุม คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จับมือกับ Future Park & Zpell เนรมิต อาณาเขต เขตแห่งความสุข Art Exhibition & Lifestyle ส่งต่อความสุข สนุกสนาน และเรียนรู้ศิลปะอย่างเพลิดเพลิน มีผู้สนใจเข้าร่วมงานอย่างมากมาย

จัดเต็มกับศิลปะสร้างสรรค์ Art Installation ศิลปะจัดวางสุดคูล งานศิลปะที่รังสรรค์ ประกอบสร้าง คิดไอเดียอย่างเข้มข้น ผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการผลิตอีเว้นท์ และการจัดการนิทรรศการและการประชุม นักศึกษาได้เรียนรู้การคิดไอเดีย การลงมือทำ เรียนรู้ทุกกระบวนการของการจัดงานอีเว้นท์ พร้อมทั้งได้จัดแสดงผลงานจริง เรียกได้ว่าเรียนรู้และลงมือทำจริง พร้อมได้รับคำแนะนำจากทีมอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญการจัดอีเว้นท์มืออาชีพอีกด้วย

เทศกาลแห่งความสุข ทั้ง 8 เทศกาล ที่เสิร์ฟความสุขและสีสันอันหลากหลาย น่าตื่นตาตื่นใจ เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ ได้แก่ Valentines Factory, Easter Wearhouse, moonlight, D’Day playground, Flawlessly field, The pride studio, Merry space และ Music festival ทุกผลงานตระการตา และได้ใจสายอาร์ตที่เข้าร่วมงาน

พร้อมด้วยกิจกรรมพิเศษที่แตกต่างกันไปในแต่ละเทศกาลให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน เป็นการรวมงานศิลปะให้เสพศิลป์ ไปพร้อมกับเสพเสียงดนตรีสุดไพเราะจาก Line up ศิลปินอย่าง Fool Step, Redspin, 98percent, Twinsplus รวมถึงศิลปินอีกมากมาย

เพลินไปกับตลาดรวมของกินและข้าวของเครื่องใช้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน จัดเต็มความสุขตลอดทั้ง 3 วัน งานจัดเมื่อวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2566 ณ ลาน Alive Park Hall ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ขอส่งต่อความสุขด้วยการรวบรวมภาพบรรยากาศสุดครึกครื้นที่อัดแน่นไปด้วยความสุข มาร่วมส่งต่อศิลปะแห่งความสุขไปด้วยกัน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ สาขาวิชาการผลิตอีเว้นท์ และการจัดการนิทรรศการและการประชุม คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Graphic Designer