เอาใจเด็กม.กรุงเทพ กับไอเทมเด็ด หาซื้อได้ง๊ายง่ายที่สหกรณ์

มีทุกสิ่งให้เลือกสรร ชอปเพลินที่สหกรณ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

         ขาชอปไม่ควรพลาด! รู้หรือไม่ว่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพมีสหกรณ์ สินค้าหลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ต้องการติดต่อสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คลิกแอดไลน์ @bucoop มีแอดนำหน้า หรือติดต่อทาง inbox Facebook คลิกลิงค์ต่อไปนี้ได้เลย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จำกัด

         พวกเรารวบรวมไอเทมที่น่าสนใจ รวมถึงบอกราคาไว้ให้เรียบร้อย แต่ไปเช็คที่ร้านอีกทีนะ เพื่อความชัวร์ มีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งเครื่องเขียน เสื้อผ้า ชุดนักศึกษา ขนม เครื่องดื่ม สงสัยหรืออยากสอบถามอะไร สามารถถามพี่เขาได้เลย ใจดีที่สุด!

         อุปกรณ์จำเป็นของเด็กบียู หมวดเสื้อผ้า ชุดนักศึกษา เสื้อโปโล เข็มกลัด กระดุม และเนคไท หมวดเครื่องเขียน สมุด ปากกา ดินสอ อุปกรณ์วาดรูป ที่จำเป็นที่จะต้องใช้ในการเรียน หมวดของใช้จำเป็น ที่ตรวจ ATK หน้ากากอนามัย ยาแก้ปวด ผ้าอนามัย และอีกมากมายที่น่าสนใจเราก็รวบรวมไว้ทีนี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีไอเทมสุดคูลอะไรบ้าง สอบถามรายละเอียดสินค้าและราคาโดยตรง ติดต่อสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คลิกแอดไลน์ @bucoop มีแอดนำหน้า หรือติดต่อทาง inbox Facebook คลิกลิงค์ต่อไปนี้ได้เลย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จำกัด

         สหกรณ์เปิดใหม่ที่ตึก A8 (อาคารสมัครเรียน) ชั้น 2 แค่เข้ามาในมอเธอตึกแรกก็เจอสหกรณ์เลยจ้า หน้าตาก็จะมินิมอล อาคาร A8 มีทั้งห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ ร้านค้า ร้านกาแฟสุดฮิต ตลาดหน้ามอ เป็นอาคารที่ครบเครื่องเรื่องความสะดวกทั้งชิล ชิม และชอป

         รักษาสุขภาพร่างกายอยู่เสมอ เมื่อจะมาเรียน มาพบปะเพื่อนที่มหาวิทยาลัย ก็ต้องผ่านมาตราการตรวจคัดกรองโควิดก่อนเข้ามหาวิทยาลัย อย่าลืมทำ BU Check-IN และตรวจ ATK ด้วยน้า

         อยากมีกระเป๋าเป้สุดเก๋ที่สหกรณ์มีให้เลือกสองไซน์ ใส่แล้วดูดี จุของได้เยอะ เหมาะสำหรับวันที่ต้องเอาของมาเรียนเยอะมาก

         สาวคนไหนเจอปัญหาเข็มขัดกับกระโปรงอยู่คนละที่กันต้องใช้ตัวนี้ ที่หนีบกระโปรงน่ารักมาก เราก็สอยมาแล้วหนึ่งชิ้น เพิ่มความน่ารักให้เข็มขัดเป็นที่สุด

         จะบอกว่าสหกรณ์นี้ก็มีชุดนักศึกษากับเสื้อโปโล ใส่สบาย เนื้อผ้าดี ใส่แล้วมีความสุขอย่างแน่นอน ต้องการติดต่อสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คลิกแอดไลน์ @bucoop มีแอดนำหน้า หรือติดต่อทาง inbox Facebook คลิกลิงค์ต่อไปนี้ได้เลย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จำกัด

         ราคาเสื้อ กระโปรงและกางเกง ราคาเริ่มต้นเพียง 290 เท่านั้นจ้า

         เพื่อนที่ยังไม่ได้ซื้อเครื่องแบบของนักศึกษา ก็มาซื้อเนคไทกับเข็มขัดได้เลย

         พลาดไม่ได้กับแจ็คเก็ตบียู มีให้เลือก 2 สี แดงครีมและขาวดำ บอกเลยว่าเด็กบียูฮิตใส่กันมาก! ต้องการติดต่อสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คลิกแอดไลน์ @bucoop มีแอดนำหน้า หรือติดต่อทาง inbox Facebook คลิกลิงค์ต่อไปนี้ได้เลย ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จำกัด

         วันไหนอยากจะแต่งตัวชิว ๆ รีบ ๆ สายชิวห้ามพลาดเสื้อโปโลมีให้เลือกถึง 4 สี ขาว ดำ เทา และน้ำเงิน เสื้อโปโลเป็นไอเทมสุดเท่ของชาวบียูก็ว่าได้

         หนุ่มสาวที่เจอปัญหารองเท้ากัดบ้าง สหกรณ์มีที่กันรองเท้ากัดราคาย่อมเยาว์มาก มีให้เลือกหลายสีด้วย เลือกได้ตามใจชอบ ใช้แล้วสวมใส่สบาย เดินได้ไกล ไปไหนไปกัน

         นอกจากมีเสื้อโปโล เสื้อแจ็คเก็ตแล้ว เสื้อยืดของมหาวิทยาลัยก็สวยเด่นไม่แพ้กัน มีหลากหลายแบบ ต้องไปดู!

         เวลาเร่งรีบก็มีขนมช่วยรองท้อง ที่สหกรณ์มีขนมเพียบ หิวก็แวะมาเลย หากซื้อพกไปกินในห้องเรียน ก็อย่าลืมเก็บมาทิ้งขยะให้เรียบร้อย

         ไอเทมขายดีสุดยอดก็คือเข็มกลัดกระดุมเลยจ้า สาวบียูต้องใส่กระดุมคู่กับเสื้อนักศึกษาเลย

         ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ถ้ามีอาการปวดหัวเป็นไข้ เข้าสหกรณ์ก็ได้นะ ยาสามัญที่นี่มีหลากหลาย ซื้อติดกระเป๋าไว้ได้ก็ดี

         ของสามัญประจำบ้านอย่างหน้ากากอนามัย สวมเพื่อป้องกันตัวเองแล้วอย่าลืมสำรองเผื่อฉุกเฉินกันด้วยนะ

         ใครที่เรียนหลักสูตรนานาชาติจีนก็ห้ามพลาดสมุดคัดจีนลายสุดน่ารัก ราคาย่อมเยาว์

         ไอเทมสำหรับรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่พลาดไม่ได้ กระเป๋าผ้าศิษย์เก่า ลายดูเรียบแต่โก้เป็นที่สุด ซื้อไปฝากรุ่นพี่มหาวิทยาลัยกรุงเทพได้เลย หรือจะให้เป็นของขวัญก็อิ่มเอมใจไปอีกแบบ

         มุมของผู้หญิงมีทั้งผ้าอนามัย ทิชชู่แห้งและเปียก โลชั่น แป้งและสกินแคร์ เสริมความสวย ความมั่นใจ ช่วยดูแลสุขภาพได้ด้วย

         อย่าลืมเลคเชอร์ทุกครั้งที่เรียนกันนะ ที่สมุดมีหลากหลายแบบทั้ง มีเส้น ไม่มีเส้น ทั้งมีกระดูกงูและเย็บมุม

         ที่สหกรณ์ก็มีอุปกรณ์วาดรูปไม่ว่าจะเป็นสีน้ำ กระดาษร้อยปอนด์ และอีกมากมายเลย หาอุปกรณ์อันไหนไม่เจอถามได้เลยนะคะ

         เดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวฝนตก เดาใจไม่ได้เลย แต่ถ้าฝนตกนึกถึงสหกรณ์เลย เพราะมีเสื้อกันฝน ลายสวยน่ารัก ซื้อพกไว้กันฝนได้

         วันไหนทำกิจกรรมหนัก เสื้อเปื้อน ก็เสื้อยืดสีขาว เผื่อกรณีฉุกเฉินก็เดินเข้าสหกรณ์ได้เลย

         เป็นยังไงกันบ้าง ที่เรารวบรวมไอเทมน่ารักและใช้ประโยชน์ได้มากมาย หาซื้อได้ง๊ายง่ายที่สหกรณ์ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพด้วย วันที่แวะมามอก็อย่าลืมแวะมาที่นี่ได้เลย มีครบทุกอย่างให้เลือกสรรอย่างแน่นอนนะคะทุกคน! ต้องการติดต่อสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คลิกแอดไลน์ @bucoop มีแอดนำหน้า หรือติดต่อทาง inbox Facebook ร้านสหกรณ์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จำกัด

Writer & Photographer

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Photographer & Graphic

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Graphic

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ