กินข้าวกัน ชิลและชิม 5 ร้านที่โรงอาหารคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เด็กมหาวิทยาลัยกรุงเทพ กินอะไรถึงสร้างสรรค์ต้องมาดูกัน

         กินดี มีประโยชน์ มีความสุข ร่างกายแข็งแรง พามาเยือนโรงอาหารคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มีอะไรน่ากินบ้าง ที่นี่เป็นอีกหนึ่งแหล่งรวมอาหารอร่อยมากมาย

         เราเลือก 4 ร้านอาหารมาแนะนำ ที่พวกเราได้ลองชิมมาแล้ว ตามมาดูกันมีร้านอะไรบ้าง ทั้งนี้เราไม่สามารถนำเมนูมารีวิวทั้งหมดได้ แต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งเชื่อถ้าคุณยังไม่ได้ลอง!

ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเจ้นุช

         หากคุณเป็นคอก๋วยเตี๋ยวต้องไม่พลาดก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นของเจ้นุช ที่คัดสรรทุกวัตถุดิบด้วยความใส่ใจ น้ำซุปเข้มข้น หมูนุ่ม ให้เยอะ แน่นเครื่องมาก รสชาติกลมกล่อม ใครสายหมูตุ๋นต้องลองนะ!

จิระนันท์ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ

         อยากกินข้าวให้อิ่มท้องต้องลองที่ร้านจิระนันท์ สาขาสอง ที่เสิร์ฟ์เมนูข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวสวยร้อน ๆ มาพร้อมกับหมูกรอบสะใจ เคี้ยวแล้วดังกรุบแน่นนอน หมูว่าเด็ดแล้วน้ำราดก็ไม่แพ้กัน น้ำราดร้านนี้สุดเข้มข้นครบรสมาก ใครสายหมูกรอบไม่ควรพลาด

ก๋วยเตี๋ยวไก่เนื้อนุ่ม

         เปิดตำนานก๋วยเตี๋ยวไก่ที่อร่อยล้ำ ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ 111 ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำ ไก่เนื้อนุ่ม ความเผ็ด เผ็ดกำลังดี เครื่องแน่น เส้นหนุบหนับ น้ำซุปอร่อย ใจป้ำด้วย เติมเกี๊ยวได้ไม่อั้น อร่อยเลิศและคุ้มค่าที่สุดเลยแก! ต้องมาชิมนะ

ข้าวมันไก่ เมนูสุดฮิต

         ร้านข้าวมันไก่ น่าลิ้มลอง โดยเฉพาะข้าวไก่กรอบ มีความหลากหลายของข้าวและไก่ ไก่กรอบสมชื่อ มีข้าวไรซ์เบอร์รี่สำหรับสายสุขภาพ แอบกระซิบในร้านมีไก่ลาบด้วยสายแซ่บต้องลอง! คนรักไก่ต้องแวะร้านนี้

         การรับประทานอาหารมีความสำคัญต่อร่างกาย เลือกสรรอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แล้วจะทำให้เราเรียนและใช้ชีวิตได้อย่างมีสุขภาพดีตามไปด้วย ถ้าว่างก็ลองแวะมารับประทานอาหารที่โรงอาหารนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพกันนะคะ ยินดีต้อนรับทุกคนค่ะ!

Writer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Writer

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ