หอพักน่ารัก สไตล์มินิมอล รวมหอพักตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เด็ก ม.กรุงเทพ

แนะนำหอพักในซอยรังสิตภิรมย์ ใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

         หอพักน่ารัก สบาย เรียบง่าย ดีต่อใจ ไม่พักไม่ได้แล้ว! ที่ตั้งใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ อยู่ในซอยรังสิตภิรมย์ เดินทางสะดวก เรารวม 5 หอพักเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบหลากหลาย อย่างเช่น หอพักที่อยู่โซนเงียบ ไม่ค่อยมีผู้คนพลุกพล่าน หอพักที่ใกล้เส้นทางคมนาคมเหมาะกับเพื่อนที่ชอบเดินทางบ่อยหรือชอบให้เพื่อนแวะมาสังสรรค์

         หอพักที่พวกเราตั้งใจเลือกมาเองกับมือ เรียบง่าย ราคานักศึกษา เน้นอยู่แบบมินิมอล จะมีที่ใดบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว จัดกระเป๋าแล้วลองมาเป็นเด็กหอดูสักครั้งในชีวิต

หอพัก live & love (หอพักหญิง)

         เพื่อนผู้หญิงคนไหนที่อยากอยู่พื้นที่เงียบสงบ พวกเราแนะนำหอพักนี้เลย live & love ด้วยตัวหอพักที่อยู่ด้านท้ายซอยรังสิตภิรมย์ ทำให้ระยะทางการเดินทางค่อนข้างไกล แต่ถึงจะอยู่ท้ายซอยก็กลับมีผู้คนเดินไปเดินมาอยู่เสมอ ถึงเดินทางคนเดียวก็ไม่รู้สึกอันตราย เพราะยังมีพี่วินคอยรับ-ส่งอยู่ตลอด อีกทั้งยังมีร้านขายของชำและร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเพิ่มความสะดวกสบายให้ในบริเวณโดยรอบหอพักอีกด้วย หอพัก live & love มีห้องกว้าง สะดวกสบาย เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบที่แคบ

         เฟอร์นิเจอร์ : โทรทัศน์ เตียงนอนขนาด 5-6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ สิ่งอำนวยความสะดวก : ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ที่จอดรถ ความปลอดภัย : รปภ. 24 ชม. สแกนลายนิ้วมือ + key card ราคาที่พัก : 4,900-6,000 บาทต่อเดือน

ทิวลิป แมนชั่น (หอพักชาย)

         หอพักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบ มีของกิน อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ และไม่ลึกจากซอยมากนัก ขอแนะนำ ทิวลิป แมนชั่น หอพักชาย ที่มีความปลอดภัยสูง ให้พื้นความเป็นส่วนตัวกับผู้เช่า ห้องกว้างและมีระเบียงให้ผ่อนคลาย

         เฟอร์นิเจอร์ : โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์ เตียงนอน สิ่งอำนวยความสะดวก : ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ความปลอดภัย : รปภ. 24 ชม. key card ราคาที่พัก : 4,000-6,000 บาทต่อเดือน

หอพัก The Private (หอพักชาย)

         หอพักชายที่เหมาะกับคนสายกิน แต่ยังชอบความเงียบสงบโดยเฉพาะ เนื่องจากตัวหอพักตั้งอยู่ระหว่างกลางซอย ทำให้มีร้านซักรีด ร้านถ่ายเอกสาร ร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารหลายร้านสามารถเลือกได้ตามความชอบของเรา และหอพักยังตั้งอยู่ห่างจากถนนเลยทำให้ไม่ค่อยมีเสียงรบกวนตลอดวัน

         เฟอร์นิเจอร์ : เตียงนอน 2 เตียง โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า สิ่งอำนวยความสะดวก : ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ที่จอดรถ ฟิตเนส ห้องซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชม. ที่จอดรถ : มอเตอร์ไซค์ฟรี ที่จอดรถยนตร์ 500 บาทต่อเดือน ความปลอดภัย : มีรปภ. ตั้งแต่เวลา 19:00-09:00 น. key card เข้าออกประตูหอและห้องพัก ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5,500 บาทต่อเดือน และเพิ่มขึ้นตามราคา ห้องคู่ ราคาแยก ตามเรทขนาดห้อง

หอพักชัชวาล

         หอพักรวมชาย-หญิง ตั้งอยู่กลางซอย เยื้องหอพักเดอะไพรเวท ด้านหน้าหอพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และแยกตึกระหว่างชายและหญิง มีหลายราคาตามขนาดห้องเหมาะสำหรับผู้ที่อยากเลี้ยงสัตว์หรือผู้ต้องการห้องพักขนาดใหญ่และยังสามารถเลือกหารกับเพื่อนได้อีกด้วย

         เฟอร์นิเจอร์ : โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน สิ่งอำนวยความสะดวก : เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ลิฟต์ ที่จอดรถ ร้านถ่ายเอกสาร (สำหรับห้องใหญ่ มีตู้เย็นให้) ความปลอดภัย : กล้องวงจรปิด รปภ.คอยตรวจทุกวัน สแกนลายนิ้วมือ (หากจะพาเพื่อนเข้าที่พักจำเป็นต้องลงชื่อที่รปภ.ก่อน) ราคาที่พัก : 4,700 บาท 4,900 บาท 5,400 บาทต่อเดือน ห้องใหญ่ 7,700 บาทต่อเดือน อยู่ชั้นล่าง

หอพัก Sky view

         หอพัก Sky view มีหลายอาคารและหลากหลายรูปแบบให้ผู้เข้าพักเลือกได้ตามใจชอบ หากอยากอยู่ใกล้ร้านอาหารสามารถเลือกอาคาร sky view และ อาคาร sky village ได้ แต่หากผู้ที่ชอบความเงียบสงบก็ยังสามารถเลือกอาคาร Sky villa 1,2,3 ได้อีกเช่นกัน

อาคาร Sky view (หอพักหญิง)

         สำหรับเพื่อนผู้หญิงที่นี่รับรองว่าถูกใจ สัญญาเช่า : ทำสัญญา 1 ปี ชำระค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือน และค่าประกัน 13,000 บาท ขนาดห้อง : 28 ตรม. เฟอร์นิเจอร์ : โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ 2 ชุด ตู้วางโทรทัศน์ ตู้เสื้อผ้า เตียงขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียง สิ่งอำนวยความสะดวก : เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ความปลอดภัย : รปภ. 24 ชม. กล้องวงจรปิดทุกชั้น เข้า-ออกอาคารใช้สแกนใบหน้า ประตูห้องเป็นระบบ key card ราคาที่พัก : 4,500 บาทต่อเดือน

อาคาร Sky village (หอพักชาย)

         ขณะที่เพื่อนผู้ชายก็ต้องมีที่ฝั่งหอพักชาย สัญญาเช่า : ทำสัญญาเช่า 1 ปี ชำระล่วงหน้า 1 เดือน และค่าประกัน 20,000 บาท เฉพาะห้อง Deluxe และ 35,000 บาท เฉพาะห้อง suite ขนาดห้อง ห้อง Deluxe : 52 ตรม. ห้อง suite : 78 ตรม. เฟอร์นิเจอร์ ห้อง Deluxe : โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ 2 ชุด ชุดรับแขก โต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้ ตู้วางโทรทัศน์ ตู้เสื้อผ้า เตียงขนาด 5 ฟุต สองเตียง ห้อง suite : 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ 2 ชุด ชุดรับแขก โต๊ะทานอาหารพร้อมเก้าอี้ ตู้วางโทรทัศน์ ตู้เสื้อผ้า เตียงขนาด 5 ฟุต 2 เตียง สิ่งอำนวยความสะดวก : เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ความปลอดภัย : รปภ. 24 ชม. กล้องวงจรปิดทุกชั้น เข้า-ออกอาคารใช้สแกนใบหน้า ประตูห้องเป็นระบบ key card ราคาที่พัก : ชั้น 4-8 ห้อง Deluxe 5,800 บาทต่อเดือน ชั้น 9 ห้อง suite 9,000 บาทต่อเดือน

อาคาร Sky villa 1,2,3

         Villa 1 : เป็นหอพักหญิง อาคารสูง 9 ชั้น Villa 2 : เป็นหอพักชาย อาคารสูง 9 ชั้น สัญญาเช่า : ทำสัญญา 1 ปี ชำระค่าเช่าล่วงหน้า 1 เดือนและค่าประกัน 13,000 บาท ขนาดห้อง : 34 ตรม. เฟอร์นิเจอร์ : โต๊ะทำงานพร้อมเก้าอี้ 2 ชุด ตู้วางโทรทัศน์ ตู้เสื้อผ้า เตียงขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียง สิ่งอำนวยความสะดวก : เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ความปลอดภัย : รปภ. 24 ชม. กล้องวงจรปิดทุกชั้น เข้า-ออกอาคารใช้สแกนใบหน้า ประตูห้องเป็นระบบ key card ราคาที่พัก : 5,000 บาทต่อเดือน

         ที่อยู่อาศัยก็เหมือนตัวตนของเรา ที่บ่งบอกถึงนิสัย ไลฟ์สไตล์ ตามผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นการเลือกที่อยู่อาศัยให้ตรงกับเราก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี หวังว่าเพื่อนทุกคนจะเจอที่พักที่ตรงกับตัวตนและไลฟ์สไตล์ของตัวเองนะคะ เลือกหอพักแล้วก็อย่าลืมตกแต่งห้องให้น่ารัก น่าอยู่ จะได้มีกำลังใจเรียนและทำงานอย่างเต็มที่ทุกวัน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากหอพัก live & love, ทิวลิป แมนชั่น, The Private, หอพักชัชวาล, Sky view, Sky village และ Sky villa 1,2,3 สนใจหอพัก ค้นข้อมูลชื่อหอพักเพิ่มเติมได้ที่ Google และติดต่อโดยตรงที่หอพักดังกล่าว

Writer

เรียนรู้ความผิดพลาด แล้วทำให้ดียิ่งกว่าเดิม

Writer

ถ้าเราอยากได้ จงลงมือทำ ความสำเร็จคือกำไรที่ได้มา

Writer

สิ่งที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นจากจุดเล็ก ๆ เสมอ

Writer

โอกาสหาได้ แต่จะได้โอกาสนั้นไหม ขึ้นอยู่กับตัวเราเอง